Search your property

ค้นหาตามเงื่อนไข


สถาพร เอสเตท บุกใจกลางสาทร - พระราม 4 ส่ง เดอะ เชดด์ สาทร 1 (The SHADE Sathon 1) เปิดตัวเริ่มต้น 3.69 ล้านบาท พร้อมชูแนวคิด Shades The One You Love
 
แถลงข่าวเปิดตัวไปเรียบร้อยแล้วสำหรับโครงการ เดอะ เชดด์ สาทร 1 (The SHADE Sathon 1) ของ บริษัท สถาพร เอสเตท จำกัด หรือ SATHAPORN ESTATE
 
โดย เดอะ เชดด์ สาทร 1 เป็นคอนโดที่ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ สาทร - พระราม 4 ซึ่งชูคอนเซ็ปต์การออกแบบเพื่อธรรมชาติของทุกชีวิต Shades The One You Love ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Smart Home Automation ที่ออกแบบฟังก์ชั่นร่วมกับ Panasonic เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

“จากการศึกษาวิจัยเกี่ยวกับการเลือกซื้อคอนโดมิเนียม พบว่าลูกค้าส่วนใหญ่จะเลือกคอนโดมิเนียมจากปัจจัย ที่คิดถึงคนที่รักไปพร้อมกับคิดถึงความต้องการของตนเอง เช่น ซื้อคอนโดมิเนียมเพื่อใกล้โรงเรียนลูก ใกล้บ้านพ่อแม่ ซื้อเพราะใกล้กับออฟฟิศเพื่อที่จะลดเวลาการเดินทางและมีเวลาให้กับคนที่รักมากขึ้น ดังนั้นจากความต้องการดังกล่าว จึงเป็นที่มาของแนวคิด Shades The One You Love คอนโดที่จะให้ร่มเงาและมีเวลาให้กับคนที่คุณรักได้มากขึ้น" นายสุนทร สถาพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท สถาพร เอสเตท จำกัด กล่าว
 
นอกจากเรื่องทำเลแล้ว เดอะ เชดด์ สาทร 1 ยังมีจุดเด่นเรื่องพื้นที่ส่วนกลาง ที่แบ่งการใช้งานออกเป็น 3 ฟังก์ชั่น ดังนี้


Sunset Garden

1. Romantic

พักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศสุดไปกับคนที่คุณรักด้วย Sunset Garden สวนสวยบนดาดฟ้าที่พาคุณทิ้งความเหนื่อยล้า สู่ช่วงเวลาแห่งการชาร์จพลัง ดื่มด่ำความโรแมนติกของพระอาทิตย์ตกยามเย็น Moonlight Pool สระว่ายน้ำท่ามกลางแสงจัทร์


Moonlight Pool

Panoramic Fitness

2. Energetic

เติมพลังให้มีชีวิตชีวาสำหรับวันใหม่พร้อมกับคนที่คุณรักด้วย Panoramic Fitness เพลิดเพลินและผ่อนคลายกับการออกกำลังกายไปพร้อมกับวิวทิวทัศน์ที่แสนร่มรื่น พร้อมทั้ง Multi–Purpose Room ห้องอเนกประสงค์เพื่อกิจกรรมสุดพิเศษ


Co-Inspiration Space

3. Fantastic

เพิ่มความสะดวกสบายให้ชีวิตไปพร้อม ๆ กับการรักษาสิ่งแวดล้อม ทั้ง Grand Lobby ล็อบบี้ขนาดใหญ่ที่พร้อมรับรองคุณและคนที่คุณรักด้วยมุมพักผ่อนริมสระท่ามกลาง วิวสวนสวย Co-Inspiration Space พื้นที่การทำงานที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจที่ไม่รู้จบ Smart Locker ล็อคเกอร์อัจฉริยะสำหรับคนยุคไอที และ Recycle Vending Machine รักษ์โลกไปกับเครื่องรีไซเคิลขวดพลาสติกที่คิดค้นมาเพื่อการใช้ชีวิตอย่างแท้จริงทั้งนี้ โครงการ เดอะ เชดด์ สาทร 1 เป็นคอนโดมิเนียมโลว์ไรซ์ 8 ชั้น 2 อาคาร จำนวน 282 ยูนิต และร้านค้า 4 ยูนิต มูลค่าโครงการประมาณ 1,300 ล้านบาท พื้นที่โครงการ 2-1-73.4 ไร่ ประกอบด้วยห้องชุดขนาดต่าง ๆ ได้แก่ ห้อง 1 Bedroom 1 Bathroom ขนาด 28 – 46.5 ตร.ม. ห้อง 2 Bedroom 1 Bathroom ขนาด 52 และ 56 ตร.ม. และห้อง 2 Bedroom 2 Bathroom ขนาด 60 ตร.ม. ในราคาเริ่มต้นที่ 3.69 ล้านบาท
 
โดย เดอะ เชดด์ สาทร 1 มีกำหนดเปิดจองอย่างเป็นทางการ (Pre-Sale) ในวันที่ 29 - 30 กันยายนนี้ ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลดพิเศษสูงสุด 300,000 บาท ได้ตั้งแต่วันนี้ที่
https://bit.ly/theshade-sathon1-register หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 087-669-1111 และทางแฟนเพจhttps://www.facebook.com/sathapornestate


อัพเดท ข่าวอสังหาริมทรัพย์ สดใหม่ทุกวัน ได้ที่นี่ http://fairygroup.co.th/home หรือหากคุณกำลังมองหาบ้านคอนโด ก็สามารถเลือกชม โครงการใหม่ พร้อม รีวิวโครงการคอนโดใหม่ บ้านใหม่ หลากหลายทำเลและราคาได้เช่นกั
ติดต่อเรา

Fairy Group (Thailand) Co.,Ltd.

1068/10 ซอยวชิรธรรมสาธิต 40
ถนนสุขุมวิท แขวงบางจาก เขตพระโขนง
กรุงเทพฯ 10260.

Tel. 02-043-2402
E-mail. info@fairygroup.co.th
Line id : @fairygroup